VirtualDJ Pro Full Key Portable

VirtualDJ Pro Full Key Portable

VirtualDJ Pro Full Key Portable không phải là một ứng dụng sáng tác, nhưng bạn có thể sử dụng nó để phối lại các bản nhạc đã có trên thị trường, vì vậy bạn có thể dễ dàng thể hiện nét riêng của mình với các bản hit mới nhất do các nghệ sĩ yêu thích của bạn phát hành.

VirtualDJ Pro Full Key Portable

Giao diện của Virtual DJ rất phức tạp, được tổ chức theo cách cho phép bạn làm việc với nhiều giai điệu cùng một lúc và do đó khai thác tối đa tài năng của bạn. Từ một giao diện, bạn nhận được các điều khiển tiêu chuẩn, điều khiển cao độ, một máy tính BPM, một vết xước ảo và một bộ hiển thị nhịp động.

Các DJ sử dụng VirtualDJ để thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD của họ và sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và CD. Virtual DJ tương thích với các mẩu vinyl được mã hóa theo thời gian cho phép bạn cào nhạc MP3 của mình trực tiếp trên một bàn xoay tuyệt đối và với nhiều thiết bị DJ khác, lưu cho từng bài hát và một bộ sưu tập phong phú các hiệu ứng được đồng bộ hóa tự động tuyệt vời. Virtual DJ Pro Infinity có nhiều chức năng hơn và cho phép bạn làm những điều mới chỉ có thể có trên phần mềm DJ, từ việc tạo video clip cho đến tạo ra các bản phối phức tạp.

Download VirtualDJ Pro Full Key Portable

VirtualDJ PRO 8.2.3752 Portable+Plugins

Link Google Drive
Link Mega

VirtualDJ Pro 8.4.5308 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Atomix VirtualDJ Pro (hay được gọi là VirtualDJ Pro hoặc Virtual DJ Pro) đã được sử dụng bởi hàng triệu DJ và sở thích để thay thế các công cụ truyền thống của họ và làm cho các bản trộn của họ nhanh hơn đáng kinh ngạc. Ngoài ra, phiên bản Infinity cho phép họ thêm vô số điểm dừng và lưu cho mỗi bài hát các hiệu ứng tự động đồng bộ theo nhịp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*