VirtualDub2 Full Key Portable Free

VirtualDub2 Full Key Portable Free

VirtualDub2 Full Key Portable Free trước đây được gọi là VirtualDub FilterMod , VirtualDub2 là phiên bản sửa đổi của công cụ xử lý video phổ biến đi kèm với hiệu suất nâng cao, các plugin mới và một số chức năng bổ sung. Do đó, cùng với bộ tính năng mà VirtualDub đi kèm, phiên bản đặc biệt này mang đến cho bảng chức năng được cải thiện và các công cụ mới để mã hóa, chỉnh sửa và chụp video được sắp xếp hợp lý.

VirtualDub2 Full Key Portable Free

Chuyển sang chức năng, bạn nên biết rằng chương trình giữ tất cả các tính năng mà ứng dụng nguồn có và mang đến các tính năng bổ sung để làm cho bộ mã hóa video mạnh mẽ hơn nữa. Nó có tính năng hỗ trợ nhiều định dạng hơn (MOV, MP4, MKV, v.v.), cho phép bạn mã hóa và giải mã các luồng H264. Nó đảm bảo khả năng tương thích với các trình tự TIFF, hỗ trợ bộ mã hóa plugin, phát lại alpha và màu có độ sâu bit cao, cũng như hỗ trợ tạo dự án.

Chức năng xem trước bộ lọc cũng được nâng cao và các điều khiển dòng thời gian cũng vậy. Ngoài ra, VirtualDub2 đi kèm với sự hỗ trợ cho các điểm đánh dấu để thao tác video dễ dàng hơn, các tùy chọn điều hướng bổ sung,

Download VirtualDub2 Full Key Portable Free

VirtualDub2 20.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VirtualDub2 20.8 Portable

Link Download
Link Mega

Hơn nữa, có một số tinh chỉnh được thiết kế để giúp bạn làm việc với ứng dụng dễ dàng hơn. Ví dụ, trình soạn thảo tập lệnh tích hợp có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và tiết kiệm thời gian.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*