Visible Body Anatomy and Physiology Full Key Portable

Visible Body Anatomy and Physiology Full Key Portable

Visible Body Anatomy and Physiology Full Key Portable. Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu một số khía cạnh về cơ thể con người nhưng không có đủ dung lượng đĩa trên ổ cứng cho các ứng dụng lớn hơn, phức tạp hơn, thì Khám phá cơ thể người – Giải phẫu và Sinh lý học là một ứng dụng bạn có thể xem xét thay thế.

Visible Body Anatomy and Physiology Full Key Portable

Nếu bạn đang tải xuống ứng dụng này cho con mình hoặc cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn nhưng không phải là chuyên gia và do đó không quen với từ vựng chuyên ngành, thì ứng dụng này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bắt đầu từ văn bản dễ hiểu đi kèm với từng bộ phận cơ thể bạn đang học, bản thân mô hình được thiết kế theo cách hoạt hình (Không biết đây có phải là cố ý hay không). Hơn nữa, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh kích hoạt bất cứ khi nào bạn thực hiện một hành động dường như cũng ủng hộ ý tưởng này.

Download Visible Body Anatomy and Physiology Full Key Portable

Visible Body Anatomy and Physiology 1.5.04 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thông tin cơ bản và một mô hình có thể dễ hiểu và dễ thao tác trên các PC cũ thì Khám phá cơ thể người – Giải phẫu và Sinh lý học là ứng dụng dành cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, cả từ quan điểm đồ họa và thông tin, thì có những ứng dụng khác phục vụ cùng mục đích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*