Visible Body Human Anatomy Atlas Full Key Portable

Visible Body Human Anatomy Atlas Full Key Portable

Visible Body Human Anatomy Atlas Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm tiện dụng, tuyệt vời cho sinh viên y khoa và người dùng muốn biết thêm về cấu tạo cơ thể người. Chương trình có giao diện được thiết kế đẹp mắt, tăng tính tương tác.

Visible Body Human Anatomy Atlas Full Key Portable

Khi chọn một giới tính cụ thể, cửa sổ chính sẽ hiển thị một số giá trị mặc định cho đặc điểm cơ thể chính (Cơ bắp, Thần kinh, Tuần hoàn, Tiêu hóa, Bộ xương, Vùng, Nội tiết, Bạch huyết, Tiết niệu, Hô hấp, Sinh sản) với các mục phụ cho cơ thể nhỏ nhất các bộ phận.

Phần dưới cùng của cửa sổ có các mục menu nhanh, cho phép điều hướng đến màn hình chính, định nghĩa các mục trên màn hình sự kiện nhấp chuột, công cụ, lưu chế độ xem, vẽ qua hoạt ảnh tùy chỉnh, chia sẻ hình ảnh có sẵn đã xuất trước đó sang màn hình và tìm kiếm một hình ảnh cụ thể mục trong cơ sở dữ liệu nội bộ.

Download Visible Body Human Anatomy Atlas Full Key Portable

Visible Body Human Anatomy Atlas v7.4.01 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Atlas Giải phẫu Người là một chương trình tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về cơ thể con người và có được bức tranh tổng thể về cách mọi thứ hoạt động và biết những hành động cần thực hiện trong trường hợp khẩn cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*