Vocal Remover Pro Full Key Portable

Vocal Remover Pro Full Key Portable

Vocal Remover Pro Full Key Portable là một phần mềm sử dụng công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến để loại bỏ giọng hát và lời hát khỏi âm nhạc. Phần mềm sẽ tự động tạo một bản nhạc karaoke hoàn toàn mới từ MP3 gốc hoặc tệp nhạc khác của bạn.

Vocal Remover Pro Full Key Portable

Vocal Remover Pro 2.0 là một phần mềm được sử dụng để loại bỏ giọng hát khỏi âm nhạc, chương trình này có khả năng loại bỏ và loại bỏ các bài hát khỏi tệp MP3, tạo ra một bản nhạc cụ chỉ có nhạc nền. Phần mềm đặc biệt hữu ích để tạo các bản nhạc karaoke để luyện hát và hát karaoke.

Chương trình này sử dụng công nghệ xử lý âm thanh hàng đầu thế giới giúp loại bỏ giọng hát mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nhạc nền. Phần mềm của chúng tôi đảm bảo âm thanh rõ ràng cho bài hát karaoke của bạn với thuật toán loại bỏ giọng hát chính xác cao. Trong một số trường hợp hiếm hoi, giọng hát không thể được loại bỏ hoàn toàn, nó sẽ bị giảm đáng kể.

Download Vocal Remover Pro Full Key Portable

Vocal Remover Pro 2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn cần phải duyệt theo cách thủ công vị trí của tệp âm thanh của mình, vì kéo và thả tệp vào cửa sổ chính sẽ không hoạt động. Các định dạng nguồn được hỗ trợ là: MP3, M4A, WAV, FLAC, OGG và WMA. Nói cách khác, nếu tệp nguồn của bạn nằm trong bất kỳ phần mở rộng nào khác, trước tiên bạn cần chuyển đổi nó thành một trong những phần mở rộng được hỗ trợ, trước khi xử lý.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*