VovSoft OCR Reader 2.0 Full Version

VovSoft OCR Reader 2.0 Full Version

VovSoft OCR ReaderFull Version là chương trình chuyển đổi hình ảnh thành văn bản cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tệp hình ảnh PNG, JPEG, TIFF, WEBP và BMP bằng cách sử dụng Nhận dạng ký tự quang học. Mặc dù có nhiều công cụ OCR có sẵn trực tuyến, nhưng thay vào đó, một số thích công cụ dành riêng cho máy tính để bàn hơn. Phần tốt nhất của chương trình là việc chuyển đổi được thực hiện hoàn toàn ngoại tuyến. Bạn là người duy nhất kiểm soát dữ liệu riêng tư của mình. Không có tệp hình ảnh nào được gửi tới internet trong mọi trường hợp.

VovSoft OCR Reader Full Version

Công cụ OCR nhỏ và nhẹ này có thể dễ dàng số hóa các tệp hình ảnh và tài liệu được quét trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Nó có thể quét tài liệu bằng các giao thức máy quét TWAIN và WIA. Ứng dụng này sử dụng công cụ Tesseract OCR, hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ. Để tăng độ chính xác, nó sử dụng công cụ OCR dựa trên mạng nơ-ron (LSTM) cung cấp khả năng nhận dạng dòng nhưng cũng có thể nhận dạng các mẫu ký tự.

Bạn có thể tạo một hộp chọn để nhận dạng một khu vực cụ thể trong tài liệu của mình. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào hình ảnh và kéo chuột để tạo một hình chữ nhật. Do đó, chương trình sẽ chỉ nhận ra khu vực bạn đã chọn. Điều này sẽ cung cấp một chuyển đổi chính xác hơn và tăng tốc quá trình.

Download VovSoft OCR Reader 2.0 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*