Voyager Full Key Portable

Voyager Full Key Portable

Voyager Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm tiên tiến có mục đích giúp bạn khám phá trái đất và hệ mặt trời từ máy tính để bàn của bạn một cách thoải mái. Nó được đóng gói với một cơ sở dữ liệu lớn về tinh vân, cụm và thiên hà.

Voyager Full Key Portable

Chương trình cung cấp hỗ trợ cho vô số các tham số chuyên dụng, vì vậy hãy chuẩn bị đầu tư một chút thời gian của bạn để hiểu cách kiểm soát chúng. Hướng dẫn trợ giúp toàn diện được bao gồm trong gói trong trường hợp bạn cần trợ giúp thêm về cài đặt cấu hình.

Bạn được phép thiết lập vị trí khởi động của mình, tạo và sử dụng bao nhiêu cửa sổ biểu đồ bầu trời tùy thích (mỗi bảng điều khiển hiển thị bầu trời tại một thời điểm và vị trí cụ thể, đồng thời nó có thể hiển thị các ngôi sao, hành tinh, chòm sao hoặc đường chân trời) khi điều hướng bầu trời bằng bàn phím hoặc chuột của bạn.

Download Voyager Full Key Portable

Voyager 4.5.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Voyager cung cấp cho bạn khả năng du hành ngược thời gian hoặc xem các khía cạnh trong tương lai. Bạn có thể sử dụng các điều khiển thời gian tích hợp để bắt đầu hoặc dừng mô phỏng, chuyển đến ngày tiếp theo hoặc ngày trước đó và hiển thị ngày và giờ hiện tại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*