VSDC Video Editor Pro Full Key Portable

VSDC Video Editor Pro Full Key Portable

VSDC Video Editor Pro Full Key Portable có giao diện hiện đại và trực quan cao, sử dụng tất cả các loại trình hướng dẫn để giúp việc tạo và chỉnh sửa video trở nên đơn giản và dễ dàng. Mặc dù giao diện người dùng đơn giản nhưng chương trình cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng tạo các video dài và phức tạp.

VSDC Video Editor Pro Full Key Portable

Không giống như các trình chỉnh sửa video khác, giải pháp phần mềm này cho phép bạn sắp xếp lại các tệp đã chọn và điều chỉnh độ dài và kích thước của chúng cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Bạn cũng có thể tạo cảnh mới và thêm chúng vào dự án của mình nếu bạn không hài lòng với các mục bạn đã thêm.

Bạn có thể tạo các loại sơ đồ khác nhau, bao gồm các sơ đồ 3D: Thanh, Thanh xếp chồng, Điểm, Bong bóng, Đường thẳng, Đường phân tán, Đường nhanh, Đường bước, Đường nét, Khu vực, Khu vực Spline, Khu vực xếp chồng, Khu vực Spline xếp chồng, Thanh phạm vi, Gantt , Hình tròn, Hình tròn 3D, Torus 3D, Điểm rađa, Đường rađa, Khu vực rađa, Đường trục rađa, Khu vực đường trục rađa, Phễu, Kim tự tháp, Kim tự tháp 3D, Cao thấp, Thanh nến.

Download VSDC Video Editor Pro Full Key Portable

VSDC Video Editor Pro 6.6.7.275×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VSDC Video Editor Pro 6.7.0.289 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

VSDC Video Editor Pro 6.6.7.274 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Các đối tượng này có thể dựa trên dữ liệu thay đổi động của các loại khác nhau. Bên cạnh đó, giao diện của sơ đồ hoàn toàn có thể tùy chỉnh (giao diện của biểu đồ, trục tọa độ, trục do người dùng xác định, chú giải, tên của biểu đồ và trục, đường, nhãn và các yếu tố khác), sẽ giúp bạn điều chỉnh chúng theo nhu cầu cụ thể của mình. Các chủ đề màu tích hợp giúp bạn có thể thay đổi cách nhìn biểu đồ của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*