VSO ConvertXtoDVD Full Key Portable

VSO ConvertXtoDVD Full Key Portable

VSO ConvertXtoDVD Full Key Portable cho Windows PC với chương trình này, bạn có thể chuyển đổi và ghi tất cả các video của mình và chuyển đổi Avi sang DVD! Sao lưu và chuyển phim của bạn sang DVD và thưởng thức chúng trên bất kỳ đầu DVD gia đình nào.

VSO ConvertXtoDVD Full Key Portable

ConvertXtoDVD là phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa tất cả trong một. Phần mềm chuyển đổi video divx sang dvd từng đoạt giải thưởng này hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh để chuyển đổi video (avi, mpg, mov, wmv, mkv, ogm và hơn thế nữa) và thậm chí xử lý cả DVD sang DVD!

Sử dụng VSO ConvertXtoDVD để chỉnh sửa các file âm thanh cũng như phụ đề, tạo các chương đĩa. Các thông số chi tiết của các file được hiển thị đầy đủ trong hàng đợi của chương trình. Bạn có thể thay đổi một số các thông số của menu gốc như nhạc nền, video, hình ảnh…

Download VSO ConvertXtoDVD Full Key Portable

VSO ConvertXtoDVD v7.0.0.69 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VSO ConvertXtoDVD v7.0.0.69 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nếu không muốn ghi các dữ liệu lên đĩa DVD, VSO ConvertXtoDVD cho phép giảm thiểu dung lượng đĩa DVD bằng cách tạo thư mục để lưu trữ trên ổ cứng máy tính hoặc tạo các file hình ảnh ISO. Chương trình có khả năng tạo đãi DVD theo 2 chuẩn NTSC/PAL.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*