VueScan Professional Full Key Portable

VueScan Professional Full Key Portable

VueScan Professional Full Key Portable là một ứng dụng quét mạnh mẽ cho phép bạn thu được hình ảnh chất lượng cao bằng máy quét phim hoặc phẳng. Nếu bạn không hài lòng với phần mềm do nhà cung cấp máy quét cung cấp hoặc nếu bạn muốn cải thiện nó với các chức năng mới, bạn nên thử chương trình này.

VueScan Professional Full Key Portable

VueScan, phần mềm máy quét phổ biến nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, người dùng gia đình, các dịch vụ quét và các công ty. VueScan là một chương trình quét hoạt động với hầu hết các máy quét phim và phẳng chất lượng cao để tạo ra các bản quét có độ trung thực màu và cân bằng màu tuyệt vời. Nó dễ sử dụng và có các tính năng nâng cao để khôi phục màu bị mờ, quét hàng loạt và các tính năng khác được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng.

VueScan không có gì thay đổi trên hệ thống của bạn, cài đặt không có gì trong hệ điều hành của bạn và tất cả các phần mềm máy quét khác sẽ tiếp tục hoạt động. VueScan tăng năng suất của bạn và tiết kiệm tiền cho bạn. VueScan có các tùy chọn quét nâng cao, các tính năng mạnh mẽ và cải thiện đáng kể các bản quét của bạn với độ chính xác màu vượt trội và cân bằng màu tốt hơn. VueScan hỗ trợ hơn 700 máy quét và 209 tệp thô máy ảnh kỹ thuật số và mất khoảng 5 phút để tải xuống và cài đặt.

Download VueScan Professional Full Key Portable

VueScan 9.7.51 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VueScan 9.7.53 +OCR Portable

Link Google Drive
Link Mega

VueScan Pro 9.7.55×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hình ảnh đầu ra có thể được lưu dưới dạng TIFF, JPG hoặc PDF và các thuộc tính của tệp có thể được tùy chỉnh theo ý muốn. Ví dụ: đối với tệp PDF, bạn có thể chọn tên, độ nén, khổ giấy và bạn có thể tạo tài liệu nhiều trang cho các công việc quét hàng loạt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*