WebBrowserPassView 2.12 Full Version

WebBrowserPassView 2.12 Full Version

WebBrowserPassView Full Version là công cụ khôi phục mật khẩu tiết lộ mật khẩu được lưu trữ bởi các trình duyệt Web sau: Internet Explorer (Phiên bản 4.0 – 11.0), Mozilla Firefox (Tất cả các phiên bản), Google Chrome, Safari và Opera. Công cụ này có thể được sử dụng để khôi phục mật khẩu bị mất/quên của bạn trên bất kỳ Trang web nào, kể cả các trang Web phổ biến như Facebook, Yahoo, Google và GMail, miễn là trình duyệt Web của bạn lưu trữ mật khẩu.

WebBrowserPassView Full Version

Tiện ích này hoạt động trên mọi phiên bản Windows, bắt đầu từ Windows 2000 và cho đến Windows 10, bao gồm cả hệ thống 64 bit. Các phiên bản Windows cũ hơn (Windows 98/ME) không được hỗ trợ vì tiện ích này là một ứng dụng Unicode.

Hiện tại, WebBrowserPassView không thể truy xuất mật khẩu từ ổ cứng ngoài (Ngoại trừ trình duyệt Web Firefox). Hỗ trợ cho điều đó có thể được thêm vào trong các phiên bản trong tương lai.

Trên Internet Explorer 7.0-9.0, mật khẩu được mã hóa bằng URL của trang Web, vì vậy WebBrowserPassView sử dụng tệp lịch sử của Internet Explorer để giải mã mật khẩu. Nếu bạn xóa lịch sử của Internet Explorer, WebBrowserPassView sẽ không thể giải mã mật khẩu. Trên Google Chrome – mật khẩu ban đầu được nhập từ Internet Explorer 7.0-9.0, không thể giải mã được.

Download WebBrowserPassView 2.12 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*