WebCam On-Off Full Key Portable Free

WebCam On-Off Full Key Portable Free

WebCam On-Off Full Key Portable Free là một giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng và đáng tin cậy nhằm cung cấp cho bạn khả năng hủy kích hoạt webcam bên ngoài hoặc tích hợp của bạn, đảm bảo không ai sử dụng nó, cho dù đó là con bạn hoặc tin tặc đang cố gắng ghi lại bạn.

WebCam On-Off Full Key Portable Free

Ứng dụng này không thể đơn giản hơn để làm việc, vì nó có hai nút để bạn tắt hoặc bật máy ảnh web, bất cứ khi nào bạn muốn. Giao diện có thể truy cập của Webcam On-Off do đó làm cho nó khá dễ hiểu và dễ xử lý, ngay cả đối với các bậc cha mẹ có trình độ kinh nghiệm máy tính thấp hơn con cái của họ.

Chương trình có thể vô hiệu hóa camera trên máy tính, đặc biệt hữu ích đối với các máy có thiết bị tích hợp, vì bạn không thể chỉ rút nó ra khỏi cáp USB và thực hiện với nó. Và thậm chí sau đó, nó có thể trở nên khá tẻ nhạt khi phải kết nối và ngắt kết nối nó nhiều lần.

Webcam On-Off sẽ chỉ đơn giản là vô hiệu hóa trình điều khiển, vì vậy bất cứ khi nào bạn hoặc bất kỳ ai khác cố gắng sử dụng nó, một thông báo lỗi sẽ hiển thị cho bạn biết rằng không thể tìm thấy thiết bị nào như vậy. Để hoàn nguyên hoạt động, bạn có thể nhấp vào nút ‘Bật’ và thế là xong.

Download WebCam On-Off Full Key Portable Free

WebCam On-Off 1.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WebCam On-Off 1.4 Setup

Link Download
Link Mega

Ngoài việc giúp bạn ngăn con mình phơi bày quá mức trên Internet, tiện ích còn giúp bạn ngăn chặn phần mềm độc hại vô tình kích hoạt camera của bạn, ghi lại mọi thứ diễn ra trước máy tính và có thể sử dụng nó để chống lại bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*