Webcam Surveyor Full Key Portable

Webcam Surveyor Full Key Portable

Webcam Surveyor Full Key Portable được thiết kế như một giải pháp thay thế toàn diện để ghi lại hoạt động trong một khu vực cụ thể bằng cách sử dụng webcam kết nối với máy tính. Nó bổ sung vào hỗn hợp các tính năng giám sát và quay video dễ dàng kiểm soát.

Webcam Surveyor Full Key Portable

Tính năng phát hiện chuyển động cho phép biến PC của bạn thành một hệ thống giám sát hoàn chỉnh. Bạn có thể ghi lại tất cả các sự kiện khi vắng mặt hoặc xem các chương trình phát sóng trực tiếp từ máy ảnh của mình. Nếu phát hiện chuyển động, ứng dụng sẽ thực hiện các hành động được xác định trước: ghi webcam, gửi cảnh báo qua email, tải hình ảnh lên trang FTP, chạy ứng dụng khác, phát âm thanh cảnh báo, v.v.

Với tính năng chụp chuyển động nâng cao, bạn có thể tiết kiệm thời gian và dung lượng ổ đĩa bằng cách chỉ ghi lại những khung hình có chuyển động. Bạn không phải mất một lượng lớn thời gian khi xem một kho lưu trữ video.

Download Webcam Surveyor Full Key Portable

Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Webcam Surveyor 3.8.5.1169 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Webcam Surveyor không phức tạp để làm việc và tiết lộ một loạt các cài đặt ấn tượng có thể áp dụng cho các webcam thông thường. Nó bao gồm các tùy chọn phát sóng trực tiếp và có rất nhiều cấu hình có sẵn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*