WebSite Watcher Business Full Key Portable

WebSite Watcher Business Full Key Portable

WebSite Watcher Business Full Key Portable là một công cụ giám sát trang web mạnh mẽ nhưng đơn giản. Nó tự động kiểm tra các trang web để cập nhật và thay đổi. Bạn có thể tự động hóa thói quen hàng ngày của mình, tăng năng suất của mình.

WebSite Watcher Business Full Key Portable

Đây là một ứng dụng toàn diện cho phép người dùng tổ chức danh sách các trang web yêu thích và theo dõi tất cả các thay đổi. Nó cũng có thể được cài đặt trên ổ USB để di động.

Hơn nữa, giao diện thân thiện với người dùng và cho phép bạn sắp xếp nhiều dấu trang thành danh sách. Khi thêm một trang web mới, cho dù trang web đó có yêu cầu thông tin đăng nhập hay không, bạn có thể chỉ định loại giữa trang web, diễn đàn và RSS / Atom-feed.

Download WebSite Watcher Business Full Key Portable

WebSite Watcher 20.3 Business Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bất cứ khi nào có bản cập nhật cho trang web được giám sát, công cụ sẽ thông báo cho bạn về nó. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, tab Thay đổi sẽ trực tiếp đánh dấu các phần tử được cập nhật của trang. Hơn nữa, chương trình tự động chuyển đổi nội dung từ Facebook, Twitter và Instagram thành nguồn cấp dữ liệu RSS và điều này hoạt động để giúp phát hiện các thay đổi dễ dàng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*