WhatsApp For Windows Full Key Portable Free

WhatsApp For Windows Full Key Portable Free

WhatsApp For Windows Full Key Portable Free là một ứng dụng nhẹ có thể giúp bạn kết nối với các liên hệ của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các chức năng có liên quan. Xin lưu ý rằng để được hưởng lợi từ các tính năng đầy đủ của chương trình này, bạn cần có tài khoản WhatsApp. Hơn nữa, cả máy tính và thiết bị di động của bạn đều cần được kết nối với Internet.

WhatsApp For Windows Portable Free

Trình cài đặt ngoại tuyến WhatsApp cho Máy tính để bàn có sẵn cho Windows 10, 8 và 7 và được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn. Vì ứng dụng chạy nguyên bản trên màn hình của bạn, nên bạn sẽ hỗ trợ các thông báo trên màn hình gốc và các phím tắt tốt hơn.

Giống như WhatsApp Web, Ứng dụng Máy tính để bàn Mới cho phép bạn nhắn tin cho bạn bè và gia đình trong khi điện thoại vẫn ở trong túi. Nó phải cài đặt WhatsApp trên điện thoại di động của bạn để sử dụng WhatsApp trên PC của bạn. WhatsApp chỉ hỗ trợ các phiên bản Windows 32 và 64 bit.

Download WhatsApp For Windows Full Key Portable Free

WhatsApp 2.2114.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này đi kèm với giao diện người dùng phong cách, tối giản bao gồm nhiều chức năng đơn giản. Do đó, nhiều người dùng có thể vận hành các điều khiển của nó mà không cần nỗ lực đáng kể, bất kể kỹ năng PC của họ hay kinh nghiệm trước đó với các ứng dụng tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*