WhoCrashed Professional Full Key Portable

WhoCrashed Professional Full Key Portable

WhoCrashed Professional Full Key Portable là một tiện ích phần mềm đơn giản và dễ sử dụng có chức năng chính là giúp bạn khám phá những vấn đề có thể xảy ra của máy tính khiến nó hoạt động sai, khởi động lại ngẫu nhiên hoặc hiển thị hộp thoại cảnh báo.

WhoCrashed Professional Full Key Portable

Phần mềm này hiển thị các trình điều khiển làm hỏng máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể xác định chính xác các trình điều khiển vi phạm gây ra sự cố trên hệ thống máy tính của bạn trong quá khứ. Nó thực hiện phân tích va chạm sau khi chết và trình bày tất cả thông tin thu thập được một cách dễ hiểu.

Nếu hệ thống của bạn bị treo do lỗi phần cứng, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Nó sẽ phân tích các tệp kết xuất sự cố có sẵn trên máy tính của bạn và đưa ra kết luận. Nó sẽ thông báo cho bạn về các trình điều khiển có trách nhiệm và đưa ra các đề xuất về việc tiếp tục.

Download WhoCrashed Professional Full Key Portable

WhoCrashed Pro v5.51.551.30820 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WhoCrashed Pro v5.51.551.30820 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một số lời khuyên liên quan đến các nguồn khác có thể gây ra sự cố hệ thống, chẳng hạn như mất điện hoặc sự cố nhiệt, cho biết bạn nên kiểm tra CPU và quạt của bo mạch chủ để tìm bụi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*