WhySoSlow Full Key Portable Free

WhySoSlow Full Key Portable Free

WhySoSlow Full Key Portable Free là một ứng dụng toàn diện được thiết kế để giám sát hệ thống của bạn và cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào nhiệt độ CPU vượt quá giới hạn hoặc khi các sự kiện khác liên quan đến phần cứng diễn ra. Mục đích của nó là cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về máy của bạn và tìm ra những lý do có thể khiến máy chạy chậm. Nó cũng đi kèm với các công cụ bổ sung để kết thúc các quy trình hiện đang chạy (AntiFreze) và tạo báo cáo với trạng thái hệ thống của bạn, trong số những công cụ khác.

WhySoSlow Full Key Portable Free

Chương trình này thực hiện một nỗ lực nghiêm túc trong việc phân tích hệ thống của bạn để tìm ra lý do tại sao nó chạy chậm. Nó được thiết kế như một giải pháp một cửa để kiểm tra tất cả các yếu tố sức khỏe hiệu suất của một hệ thống.

Thay vì tập trung vào một số yếu tố hạn chế có thể làm chậm máy tính của bạn, phần mềm này thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để phân tích khả năng đáp ứng và hiệu suất của hệ thống.

Download WhySoSlow Full Key Portable Free

WhySoSlow 1.60 Home Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

WhySoSlow 1.61 Setup

Link Download
Link Mega

Phần mềm giám sát và phân tích nhiệt độ CPU và tốc độ đồng hồ của bạn, các quy trình đang chạy, mức sử dụng bộ nhớ, sử dụng tệp trang, phân mảnh ổ đĩa, cài đặt nguồn, khả năng phản hồi của hạt nhân và ứng dụng, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*