WidsMob Denoise Full Key Portable

WidsMob Denoise Full Key Portable

WidsMob Denoise Full Key Portable. Cho dù bạn có là một nhiếp ảnh gia giỏi đến đâu, khi bạn muốn phóng to một chi tiết của bức ảnh của mình, một số nhiễu nhất định sẽ được chú ý. WidsMob Denoise là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn làm sạch hình ảnh và thu được kết quả rõ ràng như pha lê.

WidsMob Denoise Full Key Portable

Làm đẹp ảnh bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác hơn bao giờ hết, có hạt phim, tạo tác nén JPEG và các điểm không hoàn hảo khác. Ngay cả khi bạn sử dụng máy quay, nhiễu Luminance và nhiễu Chrominance vẫn không thể tránh khỏi.

Đây là phần mềm giảm nhiễu hoàn toàn được làm tròn để có được hình ảnh tốt hơn mà không bị nhiễu. Noiseware để tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống khác nhau. Cho dù đó là môi trường ánh sáng yếu với ISO cao, môi trường không có đèn flash, hay chụp đồ vật chuyển động, nó vẫn duy trì các chi tiết, màu sắc và kết cấu của ảnh tốt hơn khi sửa ảnh mờ hoặc tạo tác JPEG.

Download WidsMob Denoise Full Key Portable

WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Điều tốt nhất về WidsMob Denoise là bạn có thể bật chế độ trước và sau khi xem, vì vậy bạn có thể có được hình ảnh gốc và hình đã sửa đổi cạnh nhau. Bằng cách này, bạn có thể xem trước các thay đổi và hoàn nguyên ngay lập tức, nếu bạn không hài lòng với kết quả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*