WidsMob FilmPack Full Key Portable

WidsMob FilmPack Full Key Portable

WidsMob FilmPack Full Key Portable. Khi bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, ảnh của bạn có thể không ấn tượng như bạn muốn – vì vậy bạn có thể nhờ đến một số trợ giúp chuyên biệt dưới dạng một ứng dụng trực quan, chẳng hạn như WidsMob FilmPack.

WidsMob FilmPack Full Key Portable

Chương trình này cung cấp cấu hình hiển thị màu cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn, cài đặt chế độ màu (độ tương phản, độ bão hòa, hiệu ứng đặc biệt) và tối đa 20 hạt phim để giúp bạn tạo thư viện hình ảnh đẹp. Nó cung cấp cho bạn khả năng kết xuất màu sắc khác nhau với phim tương tự để tạo cho ảnh của bạn những phong cách độc đáo.

Kết xuất màu ảnh kỹ thuật số với độ tương phản, độ bão hòa và tông màu đặc biệt. Điều chỉnh độ tương phản sẽ làm cho ảnh linh hoạt hơn. Nó làm nổi bật các sắc thái trong các bức ảnh kết xuất màu, mà các bức ảnh có thể chọn kiểu cổ điển cho phù hợp.

Download WidsMob FilmPack Full Key Portable

WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngay cả đối với ảnh đen trắng, nó có thể tái tạo hàng trăm kết quả với các cấu hình và độ tương phản khác nhau một cách dễ dàng. Nó cũng thay đổi độ tương phản, độ bão hòa của ảnh gốc và thêm hiệu ứng đặc biệt để tạo nên kiệt tác sáng tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*