WidsMob Portrait Full Key Portable

WidsMob Portrait Full Key Portable

WidsMob Portrait Full Key Portable là một phần mềm trang điểm và chỉnh sửa ảnh chân dung dễ sử dụng có thể giúp bạn dễ dàng làm đẹp chân dung của mình chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt một cách tự nhiên, làm căng và mịn da mặt chỉ với một cú nhấp chuột dễ dàng. Ngoài ra, Điều chỉnh tông màu da để điều chỉnh màu sắc thành tông màu da bình thường hoặc trông đẹp hơn.

WidsMob Portrait Full Key Portable

Nó có thể phát hiện và làm đẹp từng khía cạnh của ảnh chân dung một cách thông minh. Kiểm soát toàn diện và trực quan trên khuôn mặt, mắt, má, mũi, răng, độ bóng, làn da và các khía cạnh trang điểm khác. Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung cũng cung cấp một cú nhấp chuột để loại bỏ nhược điểm và loại bỏ túi.

Chương trình phát hiện tất cả các ảnh chân dung trong cùng một hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh từng ảnh chân dung bằng các giải pháp khác nhau. Điều quan trọng hơn, nó có tùy chọn tùy chỉnh để xác định các cài đặt trước với các hiệu ứng kết hợp, mà bạn có thể đạt được kết quả chỉ với một cú nhấp chuột.

Download WidsMob Portrait Full Key Portable

WidsMob Portrait 1.1.0.90 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Portrait 1.1.0.90 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Portrait 2.5.13×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Portrait tự động phát hiện bất kỳ khuôn mặt nào trong ảnh của bạn và nếu tìm thấy nhiều khuôn mặt, bạn có thể chọn khuôn mặt nào để xử lý trước bằng trình duyệt tích hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*