WidsMob Retoucher Full Key Portable

WidsMob Retoucher Full Key Portable

WidsMob Retoucher Full Key Portable có thể giúp bạn loại bỏ nhiễu xảy ra bởi ISO cao, ánh sáng yếu, tốc độ màn trập nhanh, v.v., sử dụng thông tin hải quan từ mỗi ảnh. Nó có thể dễ dàng khôi phục chi tiết hình ảnh bị nhiễu và xử lý các trường hợp như tông màu bóng, yêu cầu khôi phục hoặc phôi màu. Với nó, bạn có thể chụp ảnh mà không sợ bị nhiễu.

WidsMob Retoucher Full Key Portable

Độ bão hòa, độ tương phản và hạt của hạt huyền thoại nhất của phim tương tự có thể được áp dụng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn để mang lại cảm giác độc đáo cho bức ảnh của bạn. Bạn có thể kết hợp các bức ảnh tuyệt đẹp với các hiệu ứng màu sắc và hạt phim khác nhau.

Ngoài các định dạng đồ họa phổ biến nhất như JPEG và BMP, các định dạng RAW cũng được hỗ trợ (CRW, NEF, DNG, ORF, ARW, SRF và các định dạng khác), nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhập chúng trực tiếp từ máy ảnh của mình mà không cần chuyển đổi trước.

Download WidsMob Retoucher Full Key Portable

WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WidsMob Retoucher 2.5.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể điều chỉnh các mức độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng và nhiệt độ, cùng với sắc thái và độ sắc nét. Độ chói và độ chói cũng có thể được sửa đổi, chỉ bằng cách di chuyển các thanh trượt chuyên dụng của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*