Winaero Tweaker Full Key Portable Free

Winaero Tweaker Full Key Portable Free

Winaero Tweaker Full Key Portable Free là một phần mềm toàn diện cho phép bạn áp dụng các sửa đổi như vậy ngay lập tức. Thể hiện một bộ tính năng phong phú, ứng dụng phải là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát các chi tiết được liên kết với hệ điều hành.

Winaero Tweaker Full Key Portable Free

Với số lượng lớn các chỉnh sửa mà chương trình có thể sử dụng theo ý của bạn, chúng tôi sẽ không thể bao gồm toàn bộ chúng. Tuy nhiên, để giúp bạn thực hiện ý tưởng, chúng tôi sẽ bắt đầu với những thay đổi trực quan mà bạn có thể áp dụng.

Bạn có thể ngăn hệ điều hành tự động tìm kiếm ứng dụng trong Cửa hàng cũng như yêu cầu hệ điều hành tắt tính năng chặn tải xuống hoặc loại bỏ yêu cầu khởi động lại sau khi cập nhật. Hơn nữa, yêu cầu mật khẩu khi khởi động cũng có thể để bảo vệ PC của bạn.

Download Winaero Tweaker Full Key Portable Free

Winaero Tweaker 0.16.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Winaero Tweaker 0.16.1.0 Portable

Link Download
Link Mega

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt màn hình khóa hoặc tìm hình ảnh mới cho nó, ẩn tên người dùng đăng nhập lần cuối hoặc chọn xem thông tin đăng nhập để biết chính xác ai đã sử dụng PC của bạn. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt tài khoản quản trị viên bằng cách sử dụng chương trình này, bạn nên biết, chương trình này cũng kết hợp một loạt các tính năng liên quan đến bảo mật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*