WinBOLT Full Key Portable Free

WinBOLT Full Key Portable Free

WinBOLT Full Key Portable Free là một phần mềm nhẹ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ bảo trì đơn điệu một cách tự động và không tốn hàng giờ để cấu hình tất cả các công cụ cần thiết.

WinBOLT Full Key Portable Free

Mặc dù ứng dụng không yêu cầu thiết lập, bạn nên chạy nó trên máy mà bạn có quyền quản trị viên. Bạn nên nhớ rằng chương trình xác minh xem bạn có quyền quản trị viên hay không trước khi hiển thị các tùy chọn.

Các chương trình đi kèm với giao diện CLI, một tùy chọn có thể ngăn cản một số người dùng không có nhiều kinh nghiệm với bảng điều khiển của Windows. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng ý tưởng đằng sau ứng dụng là tự động hóa các nhiệm vụ bảo trì và do đó, tất cả các hoạt động có thể được thực hiện tự động mà không cần sự can thiệp của bạn.

Điểm nổi bật của tiện ích bắt nguồn từ thực tế là nó kết hợp rất nhiều ứng dụng dành riêng cho việc tinh chỉnh, cải thiện hiệu suất, tối ưu hóa hoặc sửa chữa các tệp hệ thống và tiêu chuẩn khác nhau trên máy tính của bạn. Bạn có thể khởi chạy từng tác vụ riêng biệt hoặc có thể chạy tất cả chúng cùng một lúc bằng cách nhập số tác vụ tương ứng.

Download WinBOLT Full Key Portable Free

WinBOLT 3.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinBOLT 3.5 Portable

Link Download
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*