Windows Installer CleanUp Utility Full Key Portable Free

Windows Installer CleanUp Utility Full Key Portable Free

Windows Installer CleanUp Utility Full Key Portable Free giúp xóa thông tin cấu hình Windows Installer khi cài đặt không thành công để làm cho quá trình thiết lập trong tương lai chạy trơn tru mà không có nguy cơ xảy ra sự cố

Windows Installer CleanUp Utility Full Key Portable Free

Khi xử lý phần mềm được xây dựng bằng Microsoft Windows Installer, bạn có thể gặp nhiều sự cố thiết lập khác nhau, đặc biệt nếu bạn thực hiện nhiều quy trình cài đặt / gỡ cài đặt trong cùng một phiên Windows. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, Windows Installer CleanUp Utility có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần khởi động lại hệ thống.

Nếu bạn là một trong những người thích thực hiện dọn dẹp thường xuyên trên máy tính của họ bằng cách gỡ cài đặt các chương trình, nhưng sau đó nhận ra rằng bạn cần chúng một lần nữa, bạn nên luôn có phần mềm này bên cạnh. Nói chung, khi bạn chạy quá trình cài đặt cho một ứng dụng đã được gỡ cài đặt trước đó, các lỗi sẽ xuất hiện.

Download Windows Installer CleanUp Utility Full Key Portable Free

Windows Installer CleanUp Utility 2.5.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích nhỏ này chỉ được xây dựng cho một mục đích: xóa thông tin cấu hình Windows Installer khỏi bất kỳ chương trình nào trên hệ thống của bạn. Tất cả các dấu vết của cài đặt Windows Installer cho mỗi chương trình đều được xóa sạch, do đó có chỗ cho quá trình thiết lập mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*