Windows Login Unlocker WinPE ISO

Windows Login Unlocker WinPE ISO

Windows Login Unlocker WinPE ISO là hương trình rất chuyên biệt, tất cả các khả năng đều nhằm giải quyết một vấn đề – trả lại quyền truy cập của người dùng vào tài khoản.

Windows Login Unlocker WinPE ISO

Windows là hệ điều hành máy tính để bàn phổ biến nhất trên toàn thế giới và Microsoft phát hành phiên bản mới mỗi năm để cập nhật mọi thứ. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng máy tính Windows là nó cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu bảo vệ máy tính của bạn để tránh bất kỳ loại hoạt động đáng ngờ nào.

Hơn nữa, với phiên bản Windows 10 mới nhất, nó cung cấp một số loại cơ chế để bảo vệ máy tính khỏi bị truy cập bất hợp pháp, bao gồm mật khẩu văn bản, mật khẩu hình ảnh, sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập.

Download Windows Login Unlocker WinPE ISO

Windows Login Unlocker WinPE 1.5

Link Google Drive
Link Mega

Nhưng sai lầm và lo lắng chính bắt đầu khi bạn nhận ra rằng bạn đã quên mật khẩu máy tính hoặc máy tính xách tay của chính mình. Điều này có thể rất khó chịu nếu bạn cần sử dụng máy tính gấp mà không cần nhập mật khẩu, máy tính của bạn sẽ không cho phép bạn truy cập bất kỳ tệp hoặc tài liệu nào bên trong hệ thống. Bây giờ trước khi bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và nghĩ đến việc phá hủy máy tính của mình, chúng tôi mong bạn bình tĩnh vì chúng tôi đã đưa ra một số phương pháp hỗ trợ có thể giúp bạn mở khóa mật khẩu Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*