Windows Movie Maker Full Key Portable

Windows Movie Maker Full Key Portable

Windows Movie Maker Full Key Portable giúp bạn có thể biến ảnh và video của mình thành phim bóng bẩy với chương trình này. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng chuyển tiếp, âm thanh và chú thích để giúp kể câu chuyện của bạn.

Windows Movie Maker Full Key Portable

Hơn nữa, thật dễ dàng để sắp xếp và chọn ảnh và video bạn muốn sử dụng trong bộ phim tiếp theo của mình với chương trình hữu ích này. Bạn cũng có thể thêm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng và hơn thế nữa. Thay đổi bao nhiêu tùy thích hoặc để Movie Maker làm điều đó cho bạn.

Không chỉ vậy, bạn có thể đăng phim lên các trang web yêu thích của mình, bao gồm YouTube, Facebook, Windows Live SkyDrive và nhiều trang khác, ngay từ Windows Movie Maker.

Download Windows Movie Maker Full Key Portable

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chỉ cần chọn ảnh và video bạn muốn sử dụng và Movie Maker sẽ thực hiện phần còn lại. Sau khi phim của bạn hoàn thành, thật dễ dàng để đăng phim lên các trang web chia sẻ video và mạng xã hội phổ biến. Nhập ảnh và video từ PC hoặc máy ảnh của bạn vào Movie Maker để bắt đầu tạo phim. Làm cho phim của bạn trông giống như bạn muốn, với các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng cắt, tách và tăng tốc hoặc làm chậm phim của bạn. Thêm và chỉnh sửa đoạn âm thanh cho phim của bạn. Điều chỉnh âm lượng, tắt hoặc mở nhạc và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*