Windows Password Recovery Pro Full Key Portable

Windows Password Recovery Pro Full Key Portable

Windows Password Recovery Pro Full Key Portable. Sẽ là một điều rất bực mình nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập của máy tính thì hôm nay, công cụ iSeePassword sẽ chấm dứt thảm cảnh như vậy. Công cụ khôi phục mật khẩu cho Windows có thể là chìa khóa phù hợp, có thể xóa mật khẩu quản trị viên cục bộ và người dùng bị mất / quên cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2000/2003/2008/2012 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Windows Password Recovery Pro Full Key Portable

Tạo đĩa CD / DVD có khả năng khởi động: Bạn có thể dễ dàng tạo đĩa khôi phục mật khẩu (CD hoặc DVD) bằng tệp hình ảnh iOS do chương trình iSeePassword tạo ra.

Tạo ổ flash USB có thể khởi động Gần như tất cả các máy tính đều cung cấp tùy chọn khởi động USB, bạn cũng có thể tạo nhanh ổ flash USB có thể khởi động bằng công cụ iSeePassword.

Download Windows Password Recovery Pro Full Key Portable

Windows Password Recovery Pro 2.6.2.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

100% Đặt lại mật khẩu Quản trị viên cục bộ bị mất hoặc quên của bạn ngay lập tức. Xóa quản trị viên miền và mật khẩu người dùng miền khác cho Windows. Đặt lại mật khẩu bằng ổ đĩa CD, DVD hoặc USB có khả năng khởi động, dễ dàng và nhanh chóng. Tạo tài khoản quản trị viên mới dễ dàng, truy cập trực tiếp vào máy tính của bạn. Tương thích với các máy chủ Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 và 2003/2008/2012, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*