Windows Repair Toolbox Full Key Portable

Windows Repair Toolbox Full Key Portable

Windows Repair Toolbox Full Key Portable Giúp chẩn đoán và giải quyết một số loại sự cố Windows. Với hai ngoại lệ, tất cả các chương trình có trong hộp công cụ đều có thể di động. Chức năng của chúng phân loại các công cụ và chương trình sẽ tự động tải xuống phiên bản chính xác cho phiên bản Windows mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn cập nhật những công cụ đó.

Windows Repair Toolbox Full Key Portable

Khả năng tải xuống tất cả các công cụ cùng một lúc (và cập nhật chúng) bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể sử dụng hộp công cụ trên máy tính ngoại tuyến hoặc có tất cả các công cụ đã được tải xuống trước.

Khả năng chọn một số công cụ chạy liên tiếp ở chế độ không cần giám sát để thực hiện loại bỏ phần mềm độc hại, dọn dẹp hệ thống và sửa chữa. Một email cho bạn biết rằng quá trình đã hoàn tất và chứa các nhật ký, có thể được gửi cho bạn.

Hiển thị thông tin liên quan về máy tính cần sửa chữa: nhiệt độ CPU, tên và% thời gian; dung lượng RAM được cài đặt trên hệ thống và% sử dụng; Mô hình đĩa, dung lượng, kiểm tra sức khỏe cơ bản; dung lượng trống còn lại trong phân vùng hệ thống; Phiên bản Windows và ngày cài đặt; Thời gian khởi động hệ thống; và nhiều hơn nữa.

Download Windows Repair Toolbox Full Key Portable

Windows Repair Toolbox v3.0.2.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Windows Repair Toolbox v3.0.2.7 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó chứa một chức năng – “AVLeftovers” – giúp xác định phần mềm chống vi-rút nào đã được cài đặt trước đó trong máy để bạn có thể chạy (các) trình gỡ cài đặt thủ công tương ứng trước khi cài đặt một chương trình chống vi-rút khác mà bạn chọn hoặc đơn giản khi cố gắng giải quyết một số vấn đề có thể xảy ra gây ra bởi việc gỡ cài đặt không đầy đủ giải pháp bảo mật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*