WinHex Full Key Portable

WinHex Full Key Portable

WinHex Full Key Portable. Bạn có thể gặp một tệp mà bạn không thể mở bằng trình chỉnh sửa văn bản tiêu chuẩn, trong trường hợp đó, bạn có thể cần phải chuyển sang trình chỉnh sửa hex để mở dữ liệu nhị phân và tìm thông tin trong đó. WinHex là một trong những lựa chọn thay thế để xem xét, vì nó là một công cụ đơn giản cho phép bạn mở dữ liệu nhị phân của tệp và thực hiện thay đổi.

WinHex Full Key Portable

Chương trình có một giao diện điển hình cho loại của nó, có nghĩa là nó chứa một giao diện cửa sổ duy nhất với ba khu vực chính. Trong khi ở bảng bên trái và bên phải, bạn có thể truy cập các tệp và xem các chi tiết khác nhau, khu vực giữa là không gian làm việc nơi bạn có thể phân tích dữ liệu nhị phân.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng hoạt động tốt với các loại hệ thống tệp khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở FAT12, FAT16, exFAT, NTFS, UDF và CDFS. Hơn nữa, ứng dụng nhúng một trình chỉnh sửa RAM cho phép bạn khám phá dữ liệu RAM vật lý và bộ nhớ ảo được sử dụng bởi tệp cụ thể mà bạn đang phân tích.

Download WinHex Full Key Portable

WinHex 19.8 SR-8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinHex 19.8 SR-8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài dữ liệu nhị phân và RAM, công cụ này có thể hữu ích cho việc tính toán các hàm băm và tổng kiểm tra của tệp, vì vậy bạn có thể biết ngay nếu một tệp có bị sửa đổi so với bản gốc hay không. Tất nhiên, trong trường hợp cụ thể này, bạn cần có tổng kiểm tra và băm của tệp gốc. Cuối cùng, điều đáng nói là chương trình có thể hiển thị các tiêu chuẩn ký tự phổ biến, chẳng hạn như Unicode, ANSI hoặc ASCII và bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể chuyển đổi dữ liệu nhị phân sang bất kỳ tiêu chuẩn nào trong số đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*