WinNc Full Key Portable

WinNc Full Key Portable

WinNc Full Key Portable vẫn tương thích với Windows 8 và 7 và sử dụng giao diện phẳng Windows 10 hiện đại. Trình quản lý tệp sao chép NC này được lấy cảm hứng từ ý tưởng bảng điều khiển kép của trình quản lý tệp cũ Norton Commander. Nó có các phím tắt cho tất cả các thư mục đặc biệt của Windows 10 và giao diện theo thẻ cho phép bạn sắp xếp dữ liệu của mình theo từng dự án.

WinNc Full Key Portable

WinNc sử dụng màu hợp lý cho các hành động tệp để bạn có thể xem tệp đang được sao chép (Xanh lục), di chuyển (Cam) hoặc đóng gói (Vàng). Nó cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ bằng cách đặt các tác vụ song song tối đa thành nhiều hơn một tác vụ.

Nó sẽ theo dõi các thư mục mà bạn đã làm việc trong quá khứ. Bạn có thể nhanh chóng truy cập các thư mục đó bằng cách nhấp vào biểu tượng Truy cập nhanh hoặc nhấn phím cách.

Download WinNc Full Key Portable

WinNc 9.8.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinNc 9.8.1.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

WinNc 9.8.1.0 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Một điều tuyệt vời về WinNc là mỗi hoạt động này đều đi kèm với một số cài đặt bổ sung mà bạn có thể định cấu hình. Ví dụ: bạn có thể nén và tạo tệp lưu trữ ZIP, TAR hoặc 7Z của (các) tệp đã chọn bằng mật khẩu bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*