WinPatrol PLUS Full Key Portable

WinPatrol PLUS Full Key Portable

WinPatrol PLUS Full Key Portable cho phép bạn kiểm soát việc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của mình. Chương trình giám sát các khu vực hệ thống quan trọng (tải khu vực, thư mục hệ thống, thanh ghi), thường thay đổi các chương trình độc hại. Thông qua chương trình, bạn có thể dừng quá trình và tắt / bật chương trình khởi động. Chương trình cũng cho phép bạn kiểm soát cookie, xóa chúng dựa trên từ khóa.

WinPatrol PLUS Full Key Portable

WinPatrol giám sát và xóa hệ điều hành, các mô-đun khác nhau và các chương trình phần mềm gián điệp độc hại như Phần mềm quảng cáo và Phần mềm gián điệp, tìm và vô hiệu hóa một số loại vi rút, Trojan, vi rút và các chương trình tự động đe dọa tính bảo mật của thông tin máy tính. WinPatrol giám sát các thay đổi trong trình duyệt và không cho phép cài đặt các thanh và mô-đun phần mềm gián điệp khác nhau. Tất nhiên, nó không bảo vệ máy tính của bạn hoàn toàn khác với cuộc tấn công,

WinPatrol sử dụng phương pháp tiếp cận theo kinh nghiệm để phát hiện các cuộc tấn công và vi phạm môi trường máy tính của bạn. Các chương trình bảo mật truyền thống quét ổ cứng của bạn để tìm kiếm các mối đe dọa đã được xác định trước đó. WinPatrol chụp nhanh các tài nguyên hệ thống quan trọng của bạn và cảnh báo bạn về bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra mà bạn không biết. Bạn sẽ xóa các chương trình mới nguy hiểm trong khi những người khác tải xuống các tệp tham chiếu mới.

Download WinPatrol PLUS Full Key Portable

WinPatrol PLUS 35.5.2017.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinPatrol không còn được duy trì và không phải là giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại. Là các lựa chọn thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng: Process Hacker – để theo dõi quy trình và phát hiện phần mềm độc hại, Malwarebyes – để bảo vệ toàn diện phần mềm độc hại hoặc AutoRuns – để quản lý các mục khởi động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*