WinRAR Full Key Portable

WinRAR Full Key Portable

WinRAR Full Key Portable là một trong những giải pháp phần mềm lưu trữ phổ biến nhất hiện có, do có rất nhiều tính năng đi kèm, tất cả đều được đóng gói trong một GUI trực quan cao. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể thêm các chức năng của WinRAR vào menu chuột phải của mình, do đó tăng tốc hoạt động nén và trích xuất của nó. Nếu bạn không chắc chắn về việc tích hợp shell tại thời điểm này, bạn có thể bỏ qua và bật nó sau đó từ cửa sổ Cài đặt.

WinRAR Full Key Portable

WinRAR có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet và tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP. Trình lưu trữ đặt bạn trước đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng đĩa, chi phí truyền tải VÀ cả thời gian làm việc có giá trị.

WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. Nó tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Vì tất cả các tính năng tuyệt vời này, không có cách nào tốt hơn để nén tệp để truyền tệp hiệu quả và an toàn, truyền email nhanh hơn và lưu trữ dữ liệu được tổ chức tốt.

Download WinRAR Full Key Portable

WinRAR 6.01 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Một chức năng khác được cung cấp bởi WinRAR là tìm kiếm trong nội dung của tệp đã chọn mà không cần trích xuất dữ liệu trước. Bạn có thể bật tìm kiếm thập lục phân, đối sánh chữ cái hoặc bỏ qua các tệp được mã hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*