WinSnap Full Key Portable

WinSnap Full Key Portable

WinSnap Full Key Portable là một tiện ích nhanh chóng và thân thiện với người dùng để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Nó dễ dàng chụp các cửa sổ có dạng không phải hình chữ nhật với nền trong suốt, bao gồm cả Aero Glass và ngay lập tức nâng cao ảnh chụp màn hình với các hiệu ứng bóng, phản chiếu, nổi bật, đường viền, hình mờ và màu sắc trông chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó cho phép bạn chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình sau đó một cách nhanh chóng.

WinSnap Full Key Portable

WinSnap là một tiện ích nâng cao nhỏ để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm dễ dàng chụp các cửa sổ không phải hình chữ nhật với nền tùy chỉnh và trong suốt, chuyển đổi canvas đơn giản và tự động, hiệu ứng màu và bổ sung bóng đổ hình kẹo mắt. WinSnap hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và có các tính năng tự động lưu nâng cao.

Được đóng gói với một số khả năng chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa hình ảnh, WinSnap rất hữu ích cho dù bạn cần một ảnh chụp màn hình không thường xuyên hoặc công việc của bạn yêu cầu ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp cho hướng dẫn sử dụng, bản trình bày, blog hoặc trang web.

Download WinSnap Full Key Portable

WinSnap 5.2.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinSnap 5 chứa một số tính năng cải tiến cho phép chụp ảnh màn hình vượt trội hơn nhiều và các phương pháp làm việc thậm chí dễ dàng hơn. Giao diện người dùng được thiết kế lại và cập nhật có 3 phong cách khác nhau (Sáng, Tối và Hệ thống) và cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tổng thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*