WinToFlash Professional Full Key Portable

WinToFlash Professional Full Key Portable

WinToFlash Professional Full Key Portable hoàn thành một nhiệm vụ đáng kinh ngạc: nó trích xuất nội dung của cài đặt Windows và chuyển nó vào ổ USB có thể khởi động. Có thể nói một cách an toàn rằng điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của gói Windows của bạn, vì đĩa compact có độ nhạy cao, trong khi ổ đĩa flash USB cung cấp cho bạn tính linh hoạt hơn.

WinToFlash Professional Full Key Portable

Theo truyền thống, các phiên bản Windows gốc đi kèm với đĩa CD và cần phải hết sức cẩn thận khi xử lý đĩa. Ngay cả một vết xước nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của nội dung và ngăn bạn chạy cài đặt thành công. Vì lý do này, bạn nên có một bản sao lưu của gói, tốt nhất là trên một thiết bị đáng tin cậy hơn và ít nhạy cảm hơn.

Đây là nơi WinToFlash tạo ra sự khác biệt. Nó sao chép liền mạch hệ điều hành Windows của bạn từ CD hoặc DVD sang ổ USB flash. Nó có tính năng hỗ trợ cho Windows XP / 2003 / Vista / 2008/7/8 ở tất cả các phiên bản: Home, Professional, Media Center, Ultimate, v.v.

Download WinToFlash Professional Full Key Portable

WinToFlash Professional 1.13 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinToFlash 1.13 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WinToFlash rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ loại cài đặt nào. Chỉ cần chạy tệp thực thi và định cấu hình trình hướng dẫn lần đầu tiên trong giao diện người dùng. Sau khi bước này hoàn tất, bạn sẽ có hai lựa chọn. Cách đầu tiên bao gồm chạy trình hướng dẫn bạn thực hiện quy trình và yêu cầu ít bước hơn để hoàn thành. Về cơ bản, nỗ lực của người dùng được giảm bớt trong việc chọn nguồn CD / DVD và vị trí đầu ra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*