WinToHDD Full Key Portable

WinToHDD Full Key Portable

WinToHDD Full Key Portable Với phần mềm Thiết lập Windows Tất cả trong Một WinToHDD Enterprise của EasyUEFI này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào các đĩa không phải ổ đĩa đã cài đặt hệ điều hành Windows của bạn hoặc sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện tại (Windows vista trở lên) sang đĩa khác.

WinToHDD Full Key Portable

Triển khai Windows không phải là khoa học tên lửa đối với những người dùng có kiến ​​thức máy tính cơ bản, đặc biệt là với các công cụ phù hợp trong tầm tay. Ngoài việc tạo ổ USB có thể khởi động chứa tất cả các tệp cài đặt của HĐH, bạn có thể thử một ứng dụng như WinToHDD Enterprise. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có khả năng khởi động.

Một số thích triển khai Windows theo cách cũ bằng cách khởi động từ đĩa, trong khi những người khác thích có ổ USB có thể khởi động trong tay và do đó không giữ hình ảnh đĩa Windows trên máy tính để chiếm dung lượng lưu trữ. WinToHDD cung cấp một phương pháp để cài đặt hoặc sao chép Windows một cách thuận tiện mà không cần đĩa hoặc ổ đĩa khởi động được. Sự thay thế này chắc chắn sẽ được công khai, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng và không gây ra vấn đề gì cho người dùng bình thường.

Download WinToHDD Full Key Portable

WinToHDD Technician 5.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinToHDD Technician 5.1 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

WinToHDD Technician 4.4 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cố gắng làm cho quy trình triển khai Windows đơn giản nhất có thể, WinToHDD đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một nút để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một nút để bắt đầu cài đặt Windows mới trên thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng), và thứ ba để tạo bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*