WinTools.net Premium Full Key Portable

WinTools.net Premium Full Key Portable

WinTools.net Premium Full Key Portable cho phép bạn xóa sạch phần mềm không mong muốn khỏi ổ đĩa và các tham chiếu đã chết khỏi sổ đăng ký Windows. WinTools.net Professional cho phép bạn kiểm soát quá trình khởi động Windows, giám sát bộ nhớ và cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt máy tính để bàn và hệ thống để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nó đảm bảo quyền riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm, tăng thêm tốc độ và độ ổn định cho kết nối của bạn.

WinTools.net Premium Full Key Portable

WinTools.net Professional chứa các công cụ: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, The Privacy, Invisible Man, File Shredder…

Bạn có thể dựa vào ứng dụng này nếu bạn cần một giải pháp phần mềm tất cả trong một để tăng hiệu suất hệ thống của bạn. Có thể truy cập nhiều công cụ khác nhau, bao gồm trình gỡ cài đặt, trình quét tệp, trình phân tích sổ đăng ký, trình dọn dẹp khởi động, trình xóa tệp trùng lặp, cũng như một số công cụ điều chỉnh giao diện người dùng và quyền riêng tư.

Download WinTools.net Premium Full Key Portable

WinTools.net Premium 21.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinTools.net Premium 21.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mỗi phần được đề cập ở trên bao gồm nhiều khả năng cấu hình cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn quá trình tối ưu hóa. Ví dụ, có thể loại trừ các mục nhất định khỏi bị xóa bằng cách xác định danh sách mục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*