WinToUSB Full Key Portable

WinToUSB Full Key Portable

WinToUSB Full Key Portable còn gọi là Windows To USB là Windows To Go, Creator miễn phí tốt nhất, cho phép bạn cài đặt và chạy hệ điều hành Windows đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài hoặc Ổ đĩa flash USB.

WinToUSB Full Key Portable

WinToUSB Enterprise của EasyUEFI quá dễ dàng và hiệu quả; chỉ với một vài bước đơn giản và vài phút, bạn có thể tạo Windows 10/8/7 di động đầu tiên của mình trực tiếp từ tệp hình ảnh ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc ổ CD / DVD hoặc bạn có thể sử dụng nó để sao chép cài đặt HĐH Windows hiện có (Windows 7 trở lên) vào ổ USB dưới dạng Windows di động.

WinToUSB Enterprise cũng hỗ trợ tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows từ tệp tin ISO cài đặt Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / 2016/2012/2010/2008 để bạn có thể cài đặt Windows từ ổ đĩa flash USB một cách dễ dàng.

Tính năng Windows To Go Creator cho phép bạn cài đặt và chạy Windows đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB, có nghĩa là bạn có thể mang ổ USB Windows di động này đi bất cứ đâu và sử dụng nó trên mọi máy tính.

Download WinToUSB Full Key Portable

WinToUSB Technician 6.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinToUSB Technician 6.0 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

WinToUSB Technician 5.5.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WinToUSB cũng hỗ trợ tạo ổ USB Windows PE có thể khởi động và nó có thể giúp bạn chuyển nội dung của ảnh Windows PE sang ổ USB và làm cho ổ USB có thể khởi động được.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*