WinUtilities Professional Full Key Portable

WinUtilities Professional Full Key Portable

WinUtilities Professional Full Key Portable là bộ tối ưu hóa và hiệu suất hệ thống đa chức năng dành cho Microsoft Windows. Bộ sưu tập các công cụ này cho phép bạn tăng cường hiệu suất của PC, tăng cường bảo mật, tinh chỉnh và tối ưu hóa các cài đặt của nó.

WinUtilities Professional Full Key Portable

WinUtilities Professional 15 là một bộ sưu tập các công cụ từng đoạt giải thưởng để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất hệ thống của bạn. Bộ phần mềm này chứa các tiện ích để dọn dẹp sổ đăng ký, các tệp tạm thời trên đĩa của bạn, xóa ứng dụng và lịch sử trình duyệt internet, bộ nhớ cache và cookie của bạn.

Nó cũng hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa và sổ đăng ký của bạn để cải thiện hiệu suất và độ ổn định của máy tính. Tích hợp Startup Cleaner cho phép bạn kiểm soát các chương trình khởi động tự động tải bằng windows, tìm các tệp trùng lặp, sửa các phím tắt bị hỏng và gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết. Các tính năng khác bao gồm xóa tệp an toàn, chia nhỏ thùng rác, lập lịch tác vụ bảo trì và khôi phục tệp.

Download WinUtilities Professional Full Key Portable

WinUtilities Professional 15.53 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có giao diện khá đẹp mắt, mọi tính năng được sắp xếp gọn gàng. Nhấp vào mỗi trong số chúng sẽ mở ra một cửa sổ mới, trong đó bạn được nhắc chọn ổ đĩa hoặc các phần tử bạn muốn được quét để khắc phục sự cố hoặc để cải thiện một số cài đặt nhất định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*