WinX HD Video Converter Deluxe Full Key Portable

WinX HD Video Converter Deluxe Full Key Portable

WinX HD Video Converter Deluxe Full Key Portable phần mềm video tất cả trong một như một trình chuyển đổi / nén video Ultra HD, trình tải xuống video trực tuyến (YouTube) và trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tối đa mọi tệp video có độ phân giải SD, HD và 4K trên MÁY TÍNH. Với công nghệ tăng tốc phần cứng, nó cho phép nhiều lõi CPU sử dụng đồng thời QSV và CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

WinX HD Video Converter Deluxe Full Key Portable

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video độ phân giải cao 1080p đa rãnh MKV, HEVC, M2TS, AVCHD, MOD, nội dung được quay bằng máy quay / máy bay không người lái khác nhau, video Blu-ray và MP4, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v. Nó có hơn 410 cấu hình cài sẵn để chuyển đổi phim và video SD / HD / UHD (ví dụ: MKV sang MP4) để phát trên Apple (iPhone, iPad, Apple TV, iTunes), Android (Samsung , Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v. ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng cho phép bạn tải trực tiếp các tệp video, cũng như trích xuất chúng từ DVD hoặc tải xuống từ YouTube và các trang web khác. Bất kể bạn nhập chúng bằng cách nào, bạn sẽ được yêu cầu chọn một cấu hình đầu ra kiểm soát cài đặt chuyển đổi.

Download WinX HD Video Converter Deluxe Full Key Portable

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.1.332 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2.332 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Những hồ sơ này được tạo cho các trang web hoặc thiết bị cụ thể, vì vậy chúng rất tuyệt nếu bạn không thực sự biết mình đang làm gì. Mặc dù chúng có thể được tùy chỉnh sau đó, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần tuân theo cài đặt mặc định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*