WinZip Registry Optimizer Full Key Portable

WinZip Registry Optimizer Full Key Portable

WinZip Registry Optimizer Full Key Portable quét Windows Registry và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào, chẳng hạn như các mục nhập bị hỏng hoặc các tệp DLL bị lỗi, để thử và khôi phục các thông số bình thường cho hiệu suất hệ thống. Nó bao gồm một tập hợp các tùy chọn hữu ích mà ngay cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể làm được.

WinZip Registry Optimizer Full Key Portable

WinZip Registry Optimizer ngăn chặn sự cố hệ thống và tối ưu hóa sổ đăng ký Windows của bạn để có hiệu suất máy tính cao nhất với chương trình này, một tiện ích hai trong một giúp thực hiện công việc dọn dẹp, sửa chữa và tổ chức sổ đăng ký PC của bạn. Nó cho phép bạn loại bỏ các mục đăng ký đã xóa, khoảng trống và phân mảnh.

Sử dụng ít dung lượng ổ đĩa hơn và tiêu thụ ít tài nguyên bộ nhớ hơn. Tăng hiệu suất PC của bạn và giữ cho sổ đăng ký Windows của bạn sạch sẽ, khỏe mạnh và hiệu quả với công cụ tuyệt vời này! Quét và xóa các mục đăng ký không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Giảm thiểu các vấn đề khi cài đặt các ứng dụng phần mềm mới. Giảm khả năng bị hỏng dữ liệu do các mục đăng ký xung đột.

Download WinZip Registry Optimizer Full Key Portable

WinZip Registry Optimizer 4.22.1.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

WinZip Registry Optimizer 4.22.2.22 Setup

Link Google Drive
Link Mega

WinZip Registry Optimizer 2.0.72.3001 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình chạy trên CPU thấp và RAM từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt và có thể mất một lúc để thực hiện công việc quét, tùy thuộc vào độ phức tạp của sổ đăng ký. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của mình, vì ứng dụng không bị treo hoặc gặp sự cố.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*