Wipe Professional Full Key Portable

Wipe Professional Full Key Portable

Wipe Professional Full Key Portable là một ứng dụng có thể giúp bạn giải phóng dung lượng trên ổ cứng bằng cách loại bỏ những dữ liệu không cần thiết. Sau khi khởi tạo chương trình với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể đặt chương trình tự động xóa các bản nhạc và rác hoặc vào chế độ dọn dẹp nâng cao để tùy chỉnh cài đặt.

Wipe Professional Full Key Portable

Sau khi cài đặt Wipe Pro, bạn sẽ có thể xóa lịch sử trình duyệt và bộ nhớ cache, tệp index.dat, sổ đăng ký, tệp cookie internet, lịch sử tự động hoàn thành, tệp internet tạm thời và nhiều mục khác. Chương trình này cũng xóa mọi dấu vết khác về hoạt động cá nhân mà bạn đã thực hiện khi sử dụng PC của mình. Bất kể cách lập trình: Windows, Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera hoặc các chương trình khác.

Để ngăn việc khôi phục dữ liệu đã xóa, chương trình sử dụng các phương pháp bảo mật sau: phương pháp DoD 5220.22-M, phương pháp Gutmann (hoàn thành 35 bước), Russian GOST và các phương pháp khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh quy trình làm sạch và chọn mục nào cần loại bỏ và mục nào không. Hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết về các khu vực có rác trên máy tính của mình.

Download Wipe Professional Full Key Portable

Wipe Professional 2021.03 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wipe Professional 2021.07 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể xóa số liệu thống kê trò chơi, nhập địa chỉ theo cách thủ công, nhật ký trợ giúp HTML, bộ nhớ đệm khôi phục, bộ nhớ DOM, bản ghi lịch sử, tệp khôi phục hệ thống, thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*