Wise Care 365 Pro Full Key Portable

Wise Care 365 Pro Full Key Portable

Wise Care 365 Pro Full Key Portable có thể làm sạch sổ đăng ký và các tệp rác khỏi PC của bạn. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và làm cho PC của bạn an toàn hơn. Cung cấp tùy chọn tốt hơn để tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn!

Wise Care 365 Pro Full Key Portable

Wise Care 365 Pro là một chương trình đơn giản và mạnh mẽ sẽ xóa các tệp, thư mục và phần mềm rác khỏi máy tính của bạn. Bảng điều khiển phần mềm có năm tab: Kiểm tra PC, Dọn dẹp Hệ thống, Điều chỉnh Hệ thống, Bảo vệ Quyền riêng tư và Giám sát Hệ thống. Với tab Kiểm tra PC, bạn có thể quét máy tính của mình để tìm các tệp rác, nhật ký sự cố và các phần thừa kỹ thuật số khác. Tab System Cleaner cho phép bạn xem và xóa các phần đăng ký lộn xộn không cần thiết.

Wise Care 365 là lựa chọn ưu tiên cho hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ cho PC chạy Windows của họ đạt hiệu suất cao nhất. Nó xóa các mục đăng ký Windows không hợp lệ và xóa các tệp vô dụng, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, lối tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, các thành phần Windows và các tệp có phần mở rộng cụ thể – cho phép hệ thống Windows chạy nhanh hơn và giải phóng nhiều đĩa cứng có giá trị hơn không gian tính bằng giây. Nó cũng được đóng gói với các tùy chọn làm sạch có thể tùy chỉnh cho người dùng cao cấp.

Download Wise Care 365 Pro Full Key Portable

Wise Care Pro 365 5.6.6.567 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wise Care 365 Pro 5.6.6 Build 567 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wise Care 365 Pro 5.6.5.566 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn là một người dùng dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể truy cập các tab khác của Wise Care 365 PRO để khám phá các khía cạnh khác của PC có khả năng làm chậm máy. Ví dụ: bạn có thể thực hiện dọn dẹp sổ đăng ký chuyên sâu hoặc chống phân mảnh hệ thống hoặc xóa các tệp Windows có kích thước lớn và không cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*