Wise Folder Hider Pro Full Key Portable

Wise Folder Hider Pro Full Key Portable

Wise Folder Hider Pro Full Key Portable là Công cụ mã hóa & ẩn tệp / thư mục chuyên nghiệp. Với chương trình này, bạn có thể ẩn và mã hóa các tệp cá nhân, ảnh, video và dữ liệu cá nhân khác từ PC của mình.

Wise Folder Hider Pro Full Key Portable

Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng ẩn các tệp và thư mục của mình. Bảo vệ dữ liệu riêng tư hoặc thiết yếu của bạn khỏi bị truy cập và xóa trái phép. Mật khẩu cấp hai cho một tệp, thư mục hoặc ổ đĩa cụ thể cũng giúp tăng tính bảo mật.

Trong nhiều trường hợp, bạn cần chia sẻ ổ USB với người khác và những người khác sẽ đọc một số tệp hợp lý. Với Wise Folder Hider 4, bạn có thể ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu tệp và thư mục của mình trên thẻ USB chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngay cả khi ổ USB bị mất, nó sẽ không lấy cắp các tệp cần thiết.

Download Wise Folder Hider Pro Full Key Portable

Wise Folder Hider 4.3.9.199 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện của công cụ hữu ích này rất trực quan. Ngay cả người hẹn giờ đầu tiên cũng có thể giải quyết vấn đề đó trong một phút. Tốt hơn nữa, trong khi cài đặt chương trình này, một mục có tên là ‘Ẩn Tệp / Thư mục sẽ tự động được thêm vào menu ngữ cảnh. Người dùng có thể ẩn các tệp hoặc thư mục bằng cách nhấp chuột phải vào chúng mà không cần khởi chạy chương trình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*