Wise Force Deleter Full Key Portable Free

Wise Force Deleter Full Key Portable Free

Wise Force Deleter Full Key Portable Free là một trình mở khóa & xóa tệp an toàn và dễ sử dụng sẽ cho phép bạn xóa bất kỳ tệp nào mà Windows không thể xóa.

Wise Force Deleter Full Key Portable Free

Wise Force Deleter cho phép bạn truy cập nó thông qua menu ngữ cảnh. Ngay sau khi cài đặt nó, một tùy chọn mới có tên “Buộc xóa” sẽ xuất hiện trong menu ngữ cảnh. Để mở khóa và xóa một tập tin bị khóa, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào nó, chọn ‘Buộc Xóa’, nó sẽ được khởi chạy. Sau đó, bạn có thể mở khóa và xóa tệp khỏi hệ thống Windows của mình ngay lập tức, điều này thực sự thuận tiện.

Giống như tất cả các sản phẩm WiseCleaner khác, giao diện của Wise Force Deleter rất trực quan. Ngay cả một bộ đếm thời gian đầu tiên cũng có thể tạm dừng trong vài giây. Tuyệt vời hơn, nó cũng hỗ trợ kéo và thả, giúp bạn xóa tệp cực kỳ dễ dàng.

Download Wise Force Deleter Full Key Portable Free

Wise Force Deleter 1.5.2.53 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wise Force Deleter 1.5.3.54 Setup

Link Download
Link Mega

Công cụ rất hữu ích này được thiết kế để khắc phục tất cả các vấn đề ở trên bằng cách chấm dứt các quy trình sử dụng tệp hoặc loại bỏ các hạn chế truy cập tệp ngăn bạn xóa tệp. Với Wise Force Deleter, bạn có thể mở khóa và xóa bất kỳ tệp nào mà không bị thất vọng trong Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*