Wondershare 1-Click PC Care Full Key

Wondershare 1-Click PC Care Full Key

Wondershare 1-Click PC Care Full Key là tiện ích để điều chỉnh lên máy tính của bạn và để cho máy tính của bạn chạy như mới một lần nữa. Phần mềm PC điều chỉnh này có thể tự động chẩn đoán và sửa chữa máy tính chậm trễ, làm sạch tập tin rác, tối ưu hóa hiệu suất máy tính, tốc độ lên máy tính, tha cho bạn từ những rắc rối của máy tính đóng băng và các vụ đụng, bảo vệ sự riêng tư của bạn, vv. Để có được một máy tính nhanh, ổn định và an toàn, tất cả bạn cần là 1 cú nhấp chuột.

Wondershare 1-Click PC Care Full Key

Tốc độ lên máy tính của bạn và mạng bằng cách sửa chữa tất cả các vấn đề chậm máy tính và internet của bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt hệ thống của bạn để hiệu suất cao điểm. Làm sạch registry tập tin, loại bỏ sự thừa cơ quan đăng ký và sửa chữa vấn đề đăng ký.

Cấu hình và giảm thời gian khởi động, xác định và làm sạch ẩn hoặc không cần thiết chương trình lúc khởi động Windows. Sửa chữa tất cả các vấn đề làm chậm máy tính của bạn. Tối ưu hóa và tăng tốc tốc độ internet của bạn.

Download Wondershare 1-Click PC Care Full Key

Wondershare 1-Click PC Care 7.5.0.11 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Làm sạch lịch sử trình duyệt của tên miền trình duyệt như IE và Firefox. Điều đó bao gồm cookie, tự động hoàn tất biểu mẫu lịch sử, gần đây đã nhập URL, Temporary Internet files. Thời gian khởi động – làm sạch cookie , xác định và sạch sẽ ẩn hoặc không cần thiết chương trình lúc khởi động Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*