Wondershare AllMyTube Full Key

Wondershare AllMyTube Full Key

Wondershare AllMyTube Full Key là một trình tải xuống YouTube và chuyển đổi YouTube nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn tải xuống bất kỳ video nào bạn muốn từ hơn 100 trang web chia sẻ video và đưa chúng vào thiết bị di động để xem.

Wondershare AllMyTube Full Key

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào đang phát trên IE, Firefox hoặc Chrome. Lo lắng về khả năng tương thích của video với các thiết bị di động? Quan tâm làm gì? Wondershare AllMyTube chuyển đổi và tối ưu hóa các video đã tải xuống cho hầu hết các loại thiết bị di động. Không cần chờ đợi để tải video xuống: Bằng cách sử dụng các kỹ thuật đa luồng, hãy tận dụng tối đa băng thông và máy tính của bạn để tải video YouTube ngay lập tức.

Tải xuống video từ YouTube, Hulu, Facebook, Megavideo, Vimeo, Metacafe, VEVO, Liveleak, v.v. hơn 100 trang web chia sẻ video. Trích xuất MP3 từ YouTube, chuyển đổi video đã tải xuống sang tất cả các định dạng và thiết bị phổ biến như iPad 2, iPod touch, iPhone 4S, Android, v.v. Tải xuống qua Nút Tải xuống: Tự động phát hiện video khi video bắt đầu phát. Tải xuống video bằng cách nhấp vào Nút Tải xuống ở đầu video được mở trên IE, Firefox hoặc Chrome.

Download Wondershare AllMyTube Full Key

Wondershare AllMyTube 7.4.9.2

Link Google Drive
Link Mega

Nhiều hơn rất nhiều so với YouTube: Bên cạnh video YouTube, AllMyTube tải video từ hơn 100 trang web chia sẻ video, chẳng hạn như YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, v.v. Chuyển đổi video trực tuyến sang nhiều thiết bị: Chuyển đổi video đã tải xuống iPod, iPhone 4S, iPad 2, PSP, điện thoại thông minh, v.v. các định dạng video thân thiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*