Wondershare Dr.Fone Toolkit for Android Full Key Portable

Wondershare Dr.Fone Toolkit for Android Full Key Portable

Wondershare Dr.Fone Toolkit for Android Full Key Portable là một ứng dụng đơn giản để sử dụng dành riêng cho việc khôi phục thông tin bị mất từ ​​điện thoại Android của bạn. Chương trình có thể thực hiện quét chuyên sâu, để phát hiện các tệp bị mất, sau đó cho phép bạn chọn riêng những tệp bạn muốn lưu.

Wondershare Dr.Fone Toolkit for Android Full Key Portable

Bộ công cụ Wondershare Dr.Fone cho Android yêu cầu bạn kết nối thiết bị Android (điện thoại, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) với máy tính mà bạn đã cài đặt nó, qua USB. Nó có thể dễ dàng phát hiện điện thoại như một thiết bị lưu trữ phương tiện và quét nó để tìm thông tin không thể truy cập được.

Quy trình này được thực hiện trước một vài bước chuẩn bị, được giải thích đúng trong ứng dụng. Công cụ này hoạt động tương tự như một trình hướng dẫn, hướng dẫn bạn qua từng bước cần thiết để việc khôi phục có thể mang lại nhiều dữ liệu liên quan nhất có thể.

Download Wondershare Dr.Fone Toolkit for Android Full Key Portable

Wondershare Dr.fone Toolkit for iOS and Android 10.0.12.65 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Dr Fone Android 8.3.3.64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Dr.Fone Toolkit cho Android hỗ trợ một số phiên bản của hệ điều hành này, được cài đặt trên nhiều loại điện thoại, từ 2.3 trở xuống, 4.2 trở lên. Bạn cần kích hoạt tùy chọn gỡ lỗi USB trong Cài đặt của điện thoại và cho phép SupperUser cấp quyền đối với dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*