Wondershare Dr.Fone Toolkit for iOS Full Key Portable

Wondershare Dr.Fone Toolkit for iOS Full Key Portable

Wondershare Dr.Fone Toolkit for iOS Full Key Portable là một phần mềm thân thiện và đáng tin cậy được thiết kế để cung cấp cho bạn phương tiện khôi phục dữ liệu từ thiết bị Apple của bạn một cách dễ dàng, chỉ với một vài thao tác di chuyển chuột của bạn.

Wondershare Dr.Fone Toolkit for iOS Full Key Portable

Chương trình này khá đơn giản để cài đặt và xử lý, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu làm việc với nó ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ có thể lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod của mình chỉ trong giây lát. Wondershare Dr.Fone Toolkit dành cho iOS cung cấp cho bạn hai phương pháp khôi phục, đó là ‘Khôi phục từ thiết bị iOS’ và ‘Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes ‘, tùy theo cách nào phù hợp nhất với tình huống của bạn.

Trong trường hợp trước đây, bạn cần kết nối thiết bị của mình với PC và ứng dụng sẽ quét nội dung của nó, cung cấp cho bạn bản xem trước và cho phép bạn chọn mục bạn muốn khôi phục. Giải pháp này có thể được sử dụng nếu bạn gặp sự cố với iDevice của mình sau bản cập nhật iTunes, thao tác bẻ khóa bị lỗi hoặc các sự kiện tương tự khác.

Download Wondershare Dr.Fone Toolkit for iOS Full Key Portable

Wondershare Dr.fone Toolkit for iOS and Android 10.0.12.65 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Wondershare Dr Fone for Android iOS 10.5.0.316 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với tùy chọn thứ hai, ‘Khôi phục từ iTunes Backup File’, bạn có thể truy xuất ‘Tin nhắn’, ‘Danh bạ’, ‘Ảnh’, ‘Ghi chú’ và nhiều loại thông tin khác chỉ bằng cách sử dụng một tập tin sao lưu. Chúng được tạo tự động mỗi khi bạn kết nối thiết bị của mình với máy tính và iTunes thực hiện thao tác đồng bộ hóa, nhưng cũng có thể được thực hiện thủ công.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*