Wondershare DVD Creator Full Key Portable

Wondershare DVD Creator Full Key Portable

Wondershare DVD Creator Full Key Portable là một công cụ thú vị để chỉnh sửa và chuyển video. Nó cho phép bạn chuyển video từ đĩa cứng sang DVD. Trình tạo DVD này cũng có chất lượng chỉnh sửa tích hợp mạnh mẽ với sự trợ giúp của người dùng có thể chỉnh sửa video.

Wondershare DVD Creator Full Key Portable

Bất cứ điều gì trên Máy tính của bạn, Hãy xem ngay bây giờ trên đĩa DVD. Nếu bạn muốn làm phim của riêng mình hoặc có thể bạn chỉ muốn ghi bộ sưu tập phim đó trên máy tính của mình thành DVD. Bất cứ điều gì bạn muốn xem, Wondershare DVD Creator sẽ làm tất cả. Đơn giản chỉ cần kéo phim truyện yêu thích của bạn vào DVD Creator cho Win (hỗ trợ Windows 10), điều chỉnh chất lượng và nhấp vào ghi.

Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp mạnh mẽ của DVD Creator để kết hợp ảnh, video và nhạc của riêng bạn thành phim gia đình, trình chiếu, thực sự là bất cứ điều gì trí tưởng tượng của bạn có thể xử lý.

Download Wondershare DVD Creator Full Key Portable

Wondershare DVD Creator 6.1.0.68 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích phần mềm này hỗ trợ một danh sách dài các phần mở rộng tệp, bao gồm MOD, M2TS, AVI, MP4, 3GP, MPG, WMV, ASF, RM, MOV, FLV, MKV, VOB, BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF. Chúng có thể được tải lên bằng trình duyệt tệp tích hợp, cũng như tính năng “kéo và thả”, do đó nâng cao tính dễ sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*