Wondershare Edraw Max Full Key

Wondershare Edraw Max Full Key

Wondershare Edraw Max Full Key 2022 là phần mềm sơ đồ tất cả trong một giúp tạo sơ đồ chuyên nghiệp, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, bản trình bày kinh doanh, kế hoạch xây dựng, bản đồ tư duy, minh họa khoa học, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, quy trình làm việc, chương trình một cách đơn giản. cấu trúc, sơ đồ thiết kế web, sơ đồ kỹ thuật điện, bản đồ định hướng, sơ đồ cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.

Wondershare Edraw Max Full Key

Edraw Max không chỉ hoàn hảo cho các sơ đồ chuyên nghiệp, sơ đồ tổ chức, bản đồ tư duy mà còn cả sơ đồ mạng, sơ đồ mặt bằng, quy trình làm việc, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, sơ đồ điện, minh họa khoa học, biểu đồ và đồ thị … và đó là chỉ là khởi đầu!

Wondershare EDraw Max có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Các mẫu và lĩnh vực quan tâm mà nó nhắm mục tiêu đến từ nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Có các mẫu được xác định trước cho các nhu cầu định hướng mục đích (ví dụ: cây gia đình). Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm tất cả các loại hình minh họa và thiết kế, thêm chúng vào sơ đồ của bạn và thay đổi vị trí, màu sắc, văn bản, v.v. của đối tượng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý sản phẩm để lập báo cáo, bản trình bày, sơ đồ hoặc đơn giản để tổ chức các ý tưởng và chiến lược của bạn thành các thiết kế trực quan toàn diện. Ngoài ra, bạn có thể tạo bản trình bày kỹ thuật với tư cách là giáo viên, sinh viên, kỹ sư, nhà phát triển, nhà thiết kế, v.v.

Download Wondershare Edraw Max Full Key

Edraw Max 9.4.0

Link Google Drive
Link Mega

Edraw Max 10.5.0.827 LD

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ này thậm chí còn có các yếu tố cấu trúc mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các lược đồ trong kế hoạch của mình. Mọi thứ từ hình minh họa riêng lẻ cho quả táo đến dây điện, mô hình phân tử, điện trở, động cơ PID và thiết kế thời trang đều có thể được minh họa và chèn vào sơ đồ của bạn bằng chương trình này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.