Wondershare Edraw Max Full Key

Wondershare Edraw Max Full Key

Wondershare Edraw Max Full Key 2022 là phần mềm sơ đồ tất cả trong một giúp tạo sơ đồ chuyên nghiệp, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, bản trình bày kinh doanh, kế hoạch xây dựng, bản đồ tư duy, minh họa khoa học, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, quy trình làm việc, chương trình một cách đơn giản. cấu trúc, sơ đồ thiết kế web, sơ đồ kỹ thuật điện, bản đồ định hướng, sơ đồ cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.

Wondershare Edraw Max Full Key

Edraw Max không chỉ hoàn hảo cho các sơ đồ chuyên nghiệp, sơ đồ tổ chức, bản đồ tư duy mà còn cả sơ đồ mạng, sơ đồ mặt bằng, quy trình làm việc, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, sơ đồ điện, minh họa khoa học, biểu đồ và đồ thị … và đó là chỉ là khởi đầu!

Wondershare EDraw Max có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Các mẫu và lĩnh vực quan tâm mà nó nhắm mục tiêu đến từ nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Có các mẫu được xác định trước cho các nhu cầu định hướng mục đích (ví dụ: cây gia đình). Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm tất cả các loại hình minh họa và thiết kế, thêm chúng vào sơ đồ của bạn và thay đổi vị trí, màu sắc, văn bản, v.v. của đối tượng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý sản phẩm để lập báo cáo, bản trình bày, sơ đồ hoặc đơn giản để tổ chức các ý tưởng và chiến lược của bạn thành các thiết kế trực quan toàn diện. Ngoài ra, bạn có thể tạo bản trình bày kỹ thuật với tư cách là giáo viên, sinh viên, kỹ sư, nhà phát triển, nhà thiết kế, v.v.

Download Wondershare Edraw Max Full Key

Edraw Max 9.4.0

Link Google Drive
Link Mega

Edraw Max 10.5.0.827 LD

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ này thậm chí còn có các yếu tố cấu trúc mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các lược đồ trong kế hoạch của mình. Mọi thứ từ hình minh họa riêng lẻ cho quả táo đến dây điện, mô hình phân tử, điện trở, động cơ PID và thiết kế thời trang đều có thể được minh họa và chèn vào sơ đồ của bạn bằng chương trình này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*